Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ASSETS HOLDING VIỆT NAM

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

    Công ty TNHH đầu tư & phát triển Assets Holding Việt Nam (AHV) được thành lập vào năm 2018. Tuy là công ty mới thành lập nhưng AHV là nơi quy tụ và được điều hành bởi những nhà đầu tư phát triển bất động sản kinh nghiệm của Việt Nam. Nhận thấy thị trường nhà ở cho thuê hiện tại chưa đáp ứng tốt được các yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là người đi làm cần chỗ ở khang trang, tiện nghi với giá cả phải chăng. Với thấu hiểu đó, AHV mong muốn đem đến cho mọi người, đặc biệt là người đi làm một chỗ ở mới, một ngôi nhà đẹp xinh với đầy đủ tiện nghi, một mái ấm thật sự giúp mọi người làm việc, thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất.

 

II. SỨ MỆNH:

    Công ty TNHH đầu tư & phát triển Assets Holding Việt Nam với sứ mệnh hoạt động là cung cấp nơi ở và làm việc khang trang, tiện nghi, thoải mái cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

III. TẦM NHÌN:

    Về tầm nhìn, công ty TNHH đầu tư & phát triển Assets Holding Việt Nam với tầm nhìn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cho thuê tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư vào thị trường bất động sản cho thuê, bao gồm các phân khúc: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại và bất động sản công nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: 164A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: (028) 6681 9254

Email: assetsholdingvn@gmail.com

Đăng tin cho thuê miễn phí

tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Đăng tin ngay

Tìm nhà thuê như ý

tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý